Thông tin chỉ đạo điều hành
Bắc Giang chủ động ứng phó mưa, bão

Theo Đài khí tượng Thủy văn Bắc Giang, dự báo từ đêm 15/6 đến ngày 19/6, thời tiết các địa phương trong tỉnh có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng cao xảy ra lốc, gió giật mạnh. Mưa lớn có thể gây lũ, lũ quét sạt lở đất ở các sườn dốc ven sông, suối, gió giật mạnh...
Tăng cường chất lượng Chiến dịch cao điểm vệ sinh môi trường năm 2017

Để bảo đảm chất lượng và thời gian thực hiện Chiến dịch cao điểm vệ sinh môi trường đã được UBND tỉnh Bắc Giang đề ra, ngày 12/6/2017, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn ra văn bản yêu cầu các sở, cơ quan, địa phương thực hiện tốt một số nhiệm vụ.
Đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa có Công văn yêu cầu các sở, ban, ngành của tỉnh; UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện Chỉ thị số 03/CT-TTg ngày 25/01/2017 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội.
Chủ động triển khai phòng, tránh nắng nóng và dông lốc, sét, mưa đá

Ban Chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Bắc Giang vừa có văn bản đề nghị Ban Chỉ huy PCTT-TKCN các huyện, thành phố; các Sở: Tài nguyên và Môi trường, Y tế, Giáo dục, Thông tin và Truyền thông chủ động triển khai phòng, tránh nắng nóng và dông lốc, sét, mưa đá.
Chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang nổi bật tháng 5/2017

Phấn đấu hết tháng 6/2017 hoàn thành trên 50% tất cả các chỉ tiêu năm 2017; cơ bản hoàn thành GPMB dự án cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn trong năm 2017; đẩy mạnh phát triển xuất khẩu lao động bền vững… Đó là những chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang nổi bật tháng 5/2017.
Cơ bản hoàn thành GPMB dự án cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn trong năm 2017

Đó là chỉ đạo trong Thông báo Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Thanh Sơn - Trưởng Ban Chỉ đạo GPMB tại buổi làm việc về tiếp tục triển khai thực hiện dự án xây dựng tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn, theo hình thức hợp đồng BOT.
Trang    1   2   3   4   5   button   button 
 

  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu Tra loi duong day nong