Thông tin chỉ đạo điều hành
Hỗ trợ sản xuất nông nghiệp vùng bị thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa có văn bản chỉ đạo một số sở, ngành liên quan, UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện cơ chế, chính sách hỗ trợ sản xuất nông nghiệp để khôi phục sản xuất vùng bị thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh.
Bắc Giang chủ động ứng phó với mưa, lũ và sạt lở đất

Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai – tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) tỉnh Bắc Giang vừa có công văn yêu cầu Ban Chỉ huy PCTT-TKCN các huyện, thành phố chủ động ứng phó với mưa, lũ và sạt lở đất.
Tăng cường các biện pháp quản lý vùng trời và xử lý các hành vi làm ảnh hưởng đến hoạt động bay tại sân bay Kép

Để tăng cường các biện pháp quản lý vùng trời, bảo đảm an ninh hàng không, an toàn cho mọi hoạt động bay của sân bay Kép, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa có Chỉ thị về việc tăng cường các biện pháp quản lý vùng trời trên địa bàn tỉnh và xử lý các hành vi làm ảnh hưởng đến hoạt động bay tại sân...
Chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang nổi bật tháng 4/2017

Tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ các nhà đầu tư triển khai và vận hành các dự án; Tổ chức thực hiện các nội dung Đề án giải quyết một số vấn đề xã hội quanh các khu công nghiệp; Quyết tâm hoàn thành mục tiêu giảm TNGT trên cả 3 tiêu chí tối thiểu 5%… Đó là những chỉ đạo, điều hành của UBND...
Bắc Giang tăng cường thực hiện công tác hòa giải ở cơ sở

Ngày 03/5/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Công văn về tăng cường thực hiện công tác hòa giải ở cơ sở.
Khẩn trương hoàn thành phân bổ vốn theo kế hoạch để tổ chức thực hiện

Đó là một trong những nội dung tại Thông báo kết luận số 108/TB-UBND kết luận phiên họp UBND tỉnh Bắc Giang tháng 4 năm 2017 vừa được ban hành.
Trang    1   2   3   4   5   button   button 
 

  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu Tra loi duong day nong