Doanh nghiệpDoanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Bắc Giang
Công ty TNHH Xây dựng Tân Thịnh
Ngày đăng: 04/05/2016

Địa chỉ: Xã Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Điện thoại: 0204 2210 659

 

Công ty TNHH xây dựng Tân Thịnh thành lập 7/10/2005; là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế và an sinh xã hội của tỉnh. Hiện nay, công ty đang triển khai nhiều lĩnh vực ngành, nghề kinh doanh: Xây dựng và sữa chữa các công trình thủy lợi, dân dụng, giao thông; Lắp đặt và sửa chữa các thiết bị cơ khí; Xây lắp đường dây và trạm biến áp đến 35Kv; Khoan phụt vữa và gia cố chất lượng đê và đập ngăn nước; Xây dựng đô thị; Cho thuê máy móc, thiết bị thi công ; Sản xuất cấu kiện bêtông đúc sẵn;…

Các công trình trong các lĩnh vực giao thông, thủy lợi, đô thị, giáo dục, y tế, văn hóa… của tỉnh đã được Công ty thi công với tiến độ nhanh, chất lượng cao, góp phần làm thay đổi diện mạo hạ tầng của các địa phương. Đặc biệt, hoạt động của công ty không chỉ trong phạm vi tỉnh mà còn phát triển ở các tỉnh, thành phố trên cả nước. Do vậy, doanh thu nhiều năm gần đây của công ty đều đạt mức tăng trưởng trên 20%; trong đó năm 2015 công ty đã đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng chục tỷ đồng; tạo việc làm ổn định cho gần 400 lao động, với mức thu nhập trung bình đạt 9 triệu đồng/ người/ tháng.

Không chỉ năng động trong sản xuất kinh doanh, Công ty luôn là doanh nghiệp gương mẫu trong thực hiện trách nhiệm cộng đồng, ủng hộ các quỹ, tặng quà người nghèo, gia đình chính sách, tích cực tham gia các hoạt động xã hội trên địa bàn với tổng kinh phí hơn 10 tỷ đồng. Với những thành tích xuất sắc, Công ty được nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành trung ương và tỉnh Bắc Giang. Năm 2015, Công ty được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì. Nhiều năm liền, Công ty được UBND tỉnh Bắc Giang tặng Bằng khen; Giám đốc Công ty vinh dự được ghi nhận đạt danh hiệu doanh nhân tiêu biểu do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng; chi bộ, Công ty TNHH Xây dựng Tân Thịnh là Chi bộ trong sạch, vững mạnh trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn tỉnh./.

 


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat