Điều kiện tự nhiên
Hệ thống sông ngòi Bắc Giang
Ngày đăng: 03/04/2015

Hồ Cấm Sơn
Ngày đăng: 03/04/2015

Hồ Cấm Sơn thuộc huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Hồ thuộc 4 xã giáp ranh, đó là các xã Cấm Sơn, Hộ Đáp, Sơn Hải và Tân Sơn của huyện Lục Ngạn. Đây là một trong những hồ có phong cảnh đẹp, diện tích mặt hồ lớn nhất tỉnh Bắc Giang.
Hồ Khuôn Thần
Ngày đăng: 03/04/2015

Hồ Khuôn Thần nằm ở phía Bắc xã Kiên Lao, huyện Lục Ngạn. Đây là một nguồn tài nguyên lớn, cung cấp nước tưới tiêu cho phát triển vườn đồi, đồng thời trong những năm gần đây, dưới bàn tay của con người gây dựng và bảo tồn cùng với những sản phẩm của thiên nhiên ban tặng, hồ Khuôn Thần đang dần trở thành điểm du ngoạn thiên nhiên kỳ thú.
Hồ Khe Chão
Ngày đăng: 03/04/2015

Không chỉ là công trình thủy lợi lớn cung cấp nước tưới cho vài trăm ha đất nông nghiệp của huyện vùng cao Sơn Động (Bắc Giang), hồ Khe Chão ở xã Long Sơn còn được biết đến là một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn. Vẻ đẹp tự nhiên của vùng sơn thủy hữu tình này đang ngày càng hấp dẫn du khách...
Suối Nước Vàng
Ngày đăng: 03/04/2015

Nước Vàng là tên gọi một địa danh nằm trên dãy núi Phật Sơn thuộc một phần của dãy Yên Tử thuộc xã Lục Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Nơi đây, cảnh vật núi rừng hoang sơ, khí hậu ôn hòa và đặc biệt hơn ở đây có dòng suối lạ mang tên là Nước Vàng, không biết từ bao giờ đến nay vẫn tuôn chảy một dòng nước vàng óng tựa mật ong.
Suối Mỡ
Ngày đăng: 03/04/2015

Khu du lịch Suối Mỡ thuộc địa phận xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, cách thành phố Bắc Giang khoảng 32 km về phía Đông Bắc là một thắng cảnh nổi tiếng của Bắc Giang. Suối Mỡ hội tụ hai yếu tố về Du lịch sinh thái và Du lịch tâm linh.
Trang    1   2  

  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat