Huyện - Thành phố
Hội thi cán bộ Hội phụ nữ cơ sở giỏi huyện Sơn Động lần thứ II, năm 2012
Số lần xem: 716            Ngày đăng: 29/09/2012

Ngày 26/9, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Sơn Động tổ chức Hội thi cán bộ Hội phụ nữ cơ sở giỏi cấp huyện lần thứ II, năm 2012 với sự tham dự của 8 đội đến từ 8 xã, thị trấn đã xuất sắc vượt qua vòng thi cấp cơ sở.

 

Nội dung thi có 3 phần: Màn chào hỏi, thi tìm hiểu kiến thức và kỹ năng xử lý tình huống, thi năng khiếu. Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung kiến thức và cách thức thể hiện, các đội dự thi đã hoàn thành khá tốt các phần thi của  mình, nhất là ở phần thi trả lời kiến thức về nghiệp vụ công tác Hội, xử lý chính xác và linh hoạt các tình huống do Ban giám khảo đưa ra liên quan đến nghiệp vụ công tác hội và khả năng tuyên truyền, vận động và thuyết phục của cán bộ Hội phụ nữ cơ sở. Bên cạnh việc thể hiện thành công phần thi kiến thức, ở phần thi Tài năng cả 8 Đội đã mang đến Hội thi nhiều tiểu phẩm hay và hấp hẫn, có tính giáo dục cao đối với cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân, tiêu biểu như các tác phẩm: “Đồng tiền tội lỗi” của Đội xã An Lạc, “Chuyện nhà anh Quí” của xã An lập, “Cảnh giác với ma túy” của thị trấn Thanh Sơn, “Xin Đừng tảo hôn” của xã Dương Hưu, “Tổ ấm gia đình” của xã Giáo Liêm…

Hội thi là dịp để các cán bộ hội phụ nữ cơ sở trong toàn huyện được giao lưu, học hỏi về kinh nghiệm hay, cách làm tốt về công tác vận động quần chúng, củng cố tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, động viên nhau thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt công tác hội phụ nữ trên địa bàn huyện.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội thi xã An Lập, giải nhì thuộc về đội xã An Lạc, giải ba thuộc về 2 xã Dương Hưu và thị trấn Thanh Sơn.

Tiến Dũng
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat