Hội - Đoàn thể
Chung kết Hội thi “Micro vàng” tỉnh Bắc Giang năm 2016
Số lần xem: 652            Ngày đăng: 12/12/2016

Sáng 11/12, tại nhà khách tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh tổ chức chung kết Hội thi “Micro vàng” tỉnh Bắc Giang năm 2016.

Đại diện BTC trao giải thưởng cho thí sinh xuất sắc đạt giảI "Micro Vàng" năm 2016.

Hội thi “Micro vàng” được phát động từ tháng 10-2016, tại 10/10 Hội đồng Đội huyện, thành phố. Vòng sơ khảo, Ban tổ chức (BTC) đã nhận được 170 hồ sơ đăng ký tham gia. Ở vòng thi này, mỗi thí sinh tự thực hiện 1 video clip giới thiệu về bản thân và dẫn phần mở đầu về một sự kiện đã diễn ra hoặc chuẩn bị diễn ra với thời lượng không quá 7 phút rồi đăng lên Youtube và gửi đường link về BTC để tổng hợp và chấm điểm. 

Căn cứ kết quả của Ban Giám khảo, BTC đã tiến hành trao 7 giải Nhất cho 7 thí sinh xuất sắc nhất của 7 huyện, thành phố và 1 giải tập thể có số lượng thí sinh đăng ký tham gia đông nhất. Đồng thời lựa chọn 10 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết của hội thi. 

Tại vòng chung kết, 10 thí sinh trải qua 3 phần thi: Phần thi “Micro vàng” khởi động, “Micro vàng” tài năng và "Micro vàng thông thái". Các thí sinh đã mang đến hội thi những tiết mục dự thi đặc sắc.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Micro Vàng cho thí sinh Nguyễn Dương Ngọc Minh, lớp 4C, Trường Tiểu học thị trấn Cầu Gồ (Yên Thế); 2 giải Micro Bạc, 3 giải Micro Đồng và 4 giải Micro Triển vọng cho các thí sinh còn lại.

Hội thi “Micro vàng” năm 2016, đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các thí sinh, là sân chơi thiết thực, bổ ích giúp thiếu nhi rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông, thể hiện tài năng và khám phá năng lực bản thân. Qua đây, nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng những thiếu nhi có năng khiếu dẫn chương trình để tham gia dẫn chương trình tại các hoạt động do địa phương, đơn vị tổ chức.

Theo BGĐT
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat