Hội - Đoàn thể
Bắc Giang: Chương trình “Ngày đông ý nghĩa”
Số lần xem: 599            Ngày đăng: 19/12/2016

Chiều ngày 18/12, tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Lạng Giang, Tỉnh Đoàn Bắc Giang tổ chức Chương trình "Ngày đông ý nghĩa". Tham dự chương trình có gần 100 đoàn viên, thanh niên huyện Lạng Giang.

Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Lê Minh Hải tặng quà cho Trung tâm. Ảnh: BGP/Diệu Hoa.

Tại đây, các đoàn viên, thanh niên được nghe chuyên gia chia sẻ một số kỹ năng sống và tham gia nhiều hoạt động tình nguyện như: giặt quần áo giúp thương bệnh binh, trồng cây lưu niệm, vệ sinh môi trường khu vực nhà ở thương bệnh binh, vườn trung tâm và nghĩa trang liệt sĩ...

Thông qua chương trình nhằm tri ân, động viên tinh thần tới các thương binh, bệnh binh - những người đã hy sinh xương máu và một phần cơ thể mình cho độc lập dân tộc. Qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục thanh niên không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, đóng góp công sức, trí tuệ cho xã hội. Nhân dịp này, đại diện Tỉnh Đoàn đã tặng quà cho Trung tâm, đồng thời kính chúc các đồng chí thương, bệnh binh sức khỏe, vượt qua thương tật, khắc phục khó khăn, xứng đáng là niềm tự hào của đồng đội, gia đình.

Các đoàn viên, thanh niên dọn dẹp, vệ sinh môi trường khu vực trong Trung tâm. Ảnh: BGP/Diệu Hoa.

Hiện nay, Trung tâm điều dưỡng Thương binh Lạng Giang đang nuôi dưỡng, điều trị 55 thương binh nặng, mất sức lao động trên 81% đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước như: Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình, Quảng Ninh... Những năm qua, công tác chăm sóc, nuôi dưỡng thương, bệnh binh tại Trung tâm được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị trong và ngoài tỉnh./.

Diệu Hoa
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat