Các sở, ban, ngành
Tập trung tuyên truyền nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán
Số lần xem: 602            Ngày đăng: 22/12/2016

Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang vừa có Công văn yêu cầu các cơ quan báo, đài của tỉnh, Phòng Văn hóa thông tin các huyện, thành phố chỉ đạo Đài Truyền thanh cơ sở tập trung tuyên truyền một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

Đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.
(Ảnh minh họa). BGP/Nguyễn Miền.

Cụ thể, Sở Thông tin và Truyền thông yêu cầu Báo Bắc Giang, Đài PTTH tỉnh, Đài Truyền thanh các huyện, thành phố, các xã, phường, thị trấn tập trung tuyên truyền nội dung các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh liên quan đến việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội…

Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về các chương trình phòng, chống tội phạm, phòng chống ma túy, phòng chống mua bán người; các biện pháp nhằm bình ổn giá cả thị trường, đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Thông tin kịp thời, đầy đủ, chính xác về các giải pháp điều hành của Nhà nước đối với tình hình cung, cầu, giá cả thị trường, các chương trình bình ổn thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán; đẩy mạnh tuyên truyền ngăn ngừa và xử lý nghiêm các trường hợp đưa tin thất thiệt thiếu chính xác gây bất ổn thị trường, giá cả. Tuyên truyền đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. Đồng thời tiếp tục tuyên truyền các hoạt động đảm bảo trật tự an toàn giao thông bằng nhiều hình thức, nhất là tình trạng uống rượu bia khi tham gia giao thông.

Công tác tuyên truyền được chia làm 02 đợt, đợt 01 từ ngày 22/12/2016 đến hết ngày 22/01/2017; đợt 2 từ ngày 23/01/2017 đến hết ngày 23/02/2017.

Xem chi tiết văn bản tại đây./.

Nguyễn Miền
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat