Chính trị
Bắc Giang: Bổ nhiệm 03 Phó Giám đốc Sở và tương đương
Số lần xem: 1767            Ngày đăng: 03/01/2017

Sáng ngày 03/01, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn đã đến dự Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm 02 đồng chí Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải và 01 đồng chí Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Giang. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh.

Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Lại Thanh Sơn (giữa) trao quyết định bổ nhiệm
02 Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải. Ảnh: BGP/Nguyễn An

Tại Sở Giao thông vận tải, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lại Thanh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Sở cho các đồng chí: Đỗ Thị Lan – Trưởng Phòng Quản lý vận tải phương tiện và người lái; Hoàng Văn Thanh – Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng công trình giao thông (Sở Giao thông vận tải).

Tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đối với đồng chí Hoàng Trọng Hưng – Trưởng Phòng Kỹ thuật và Công nghệ (Đài Phát thành và Truyền hình tỉnh).

Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ
Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh cho đồng chí Hoàng Trọng Hưng.
Ảnh: BGP/Nguyễn An

Chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm chức danh lãnh đạo ngành, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Lại Thanh Sơn bày tỏ vui mừng, phấn khởi về sự trưởng thành của các đồng chí nói trên. Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh khẳng định, sự kiện này là sự ghi nhận của cấp ủy, chính quyền tỉnh và tập thể hai cơ quan về những cống hiến, nỗ lực của mỗi cá nhân trong suốt thời gian qua. Việc bổ nhiệm các chức danh trên đều được tiến hành dân chủ, công khai, đúng quy trình. Những cá nhân được bổ nhiệm đều là những nhân tố ưu tú của các cơ quan, đơn vị, được tập thể lãnh đạo, đồng nghiệp của cơ quan tín nhiệm, đánh giá cao.

Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Lại Thanh Sơn chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm.

Đồng chí mong muốn, trên cương vị công tác mới, bên cạnh niềm vinh dự, mỗi đồng chí cần xác định rõ lập trường, quan điểm chính trị về vị trí, nhiệm vụ nặng nề của mình, từ đó cùng tập thể cơ quan chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao; không ngừng rèn luyện, tu dưỡng bãn lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng và chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng được sự kỳ vọng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và theo kịp đòi hỏi ngày càng cao của thực tiễn.

Cùng đó, đồng chí đề nghị Đảng ủy, tập thể lãnh đạo cơ quan tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí mới được bổ nhiệm có nhiều cơ hội để phát huy năng lực, sở trường, sức sáng tạo… Qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị mình nói riêng và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung.

Nhân dịp bước sang năm mới 2017, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Lại Thanh Sơn trân trọng gửi tới tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan lời chúc sức khỏe, thắng lợi mới./.

Nguyễn An
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat