Văn hoá - Xã hội
Tặng 600 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Hiệp Hòa
Số lần xem: 794            Ngày đăng: 10/01/2017

Thực hiện kế hoạch tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, ngày 10/01, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà cùng đại diện Công ty cổ phần địa ốc Bách Việt và Công ty cổ phần Nhân Bình trao tặng 600 suất quà cho các hộ nghèo tại huyện Hiệp Hòa.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà và đại điện Công ty Cổ phần Nhân Bình
tặng 300 suất quà cho các hộ nghèo huyện Hiệp Hòa. Ảnh: BGP/Hoàng Hà.

Tại đây, Công ty cổ phần địa ốc Bách Việt đã trao tặng 300 suất quà trị giá 90 triệu đồng; Công ty Cổ phần Nhân Bình tặng 300 suất quà trị giá 90 triệu đồng cho các hộ nghèo tại huyện Hiệp Hòa nhằm giúp những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện được đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm.

Đại diện huyện Hiệp Hòa nhận 300 suất quà chuyển tới các hộ nghèo 
từ Công ty cổ phần địa ốc Bách Việt. Ảnh: BGP/Hoàng Hà.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà cảm ơn Công ty cổ phần địa ốc Bách Việt và Công ty cổ phần Nhân Bình đã quan tâm, tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh trong dịp Tết. Phó Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng những món quà dành tặng cho các hộ nghèo huyện Hiệp Hòa là nguồn hỗ trợ, động viên người nghèo trong huyện được đón Tết vui tươi, lành mạnh và vững tin vươn lên trong cuộc sống để thoát nghèo./.

Hoàng Hà
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat