Kinh tế
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà tiếp đại diện Tập đoàn Kirloskar – Ấn Độ
Số lần xem: 2977            Ngày đăng: 14/07/2017

Sáng ngày 14/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Tập đoàn Kirloskar - Ấn Độ do bà Shipra Thripathi - Phó Chủ tịch Tập đoàn làm trưởng đoàn về tìm hiểu đầu tư xây dựng 2 trạm bơm nước tại tỉnh Bắc Giang. Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh.

Quang cảnh buổi tiếp. Ảnh: BGP/Hoàng Hà.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ vui mừng được đón tiếp Đoàn công tác Tập đoàn Kirloskar - Ấn Độ đến thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Giang. Phó Chủ tịch đã giới thiệu về điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý và tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Giang trong những năm qua. Đồng thời khái quát về 2 trạm bơm Đoàn đang tìm hiểu đầu tư là trạm bơm Cống Đầm xã Đồng Sơn, thành phố Bắc Giang và trạm bơm Cẩm Bào, huyện Hiệp Hòa.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm tài trợ của Tập đoàn Kirloskar - Ấn Độ đối với 2 trạm bơm trên, đồng thời cam kết tỉnh Bắc Giang sẽ bố trí nhân lực, nguồn vốn đối ứng đầy đủ, kịp thời và thực hiện dự án theo đúng trình tự, thủ tục trong nước cũng như yêu cầu của nhà tài trợ khi nhận được sự đầu tư.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà tặng quà lưu niệm cho bà Shipra Thripathi
- Phó Chủ tịch Tập đoàn Kirloskar. Ảnh: BGP/Hoàng Hà.

Thay mặt Tập đoàn Kirloskar - Ấn Độ, bà Shipra Thripathi bày tỏ sự vui mừng khi được đến thăm và tìm hiểu đầu tư tại tỉnh Bắc Giang. Đồng thời cho biết Tập đoàn Kirloskar - Ấn Độ vừa qua đã triển khai thành công một dự án xây lắp công trình trạm bơm tại tỉnh Phú Thọ và rất mong muốn được triển khai thêm một dự án tại tỉnh Bắc Giang.

Bà Shipra Thripathi hứa Tập đoàn Kirloskar sẽ tìm hiểu kỹ về 2 trạm bơm của tỉnh Bắc Giang và sẽ phản hồi sớm nhất với tỉnh về việc đầu tư./.

Hoàng Hà
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat