Văn hoá - Xã hội
Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hà thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Hiệp Hòa
Số lần xem: 1674            Ngày đăng: 17/07/2017

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng ngày 17/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà đã đến thăm hỏi, tặng quà 2 Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Hiệp Hòa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Tỉnh Đoàn Bắc Giang và huyện Hiệp Hòa.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Quán.
(có con là liệt sỹ). Ảnh: BGP/Hoàng Hà.

Đến thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tự (thôn Bình Dương, xã Ngọc Sơn) và Đặng Thị Quán (Khu 3, thị trấn Thắng), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các mẹ. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của người thân trong gia đình đã góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các mẹ mạnh khỏe, sống lâu, là chỗ dựa tinh thần và động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, tích cực thi đua, lao động, sản xuất, học tập cống hiến cho xã hội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tự
(có chồng và con là liệt sỹ). Ảnh: BGP/Hoàng Hà.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà đã trao tặng mỗi Mẹ Việt Nam anh hùng một suất quà trị giá 01 triệu đồng./.

Hoàng Hà
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat