Chính trị
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh tiếp Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam
Số lần xem: 399            Ngày đăng: 11/08/2017

Chiều ngày 11/8, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã có buổi tiếp xã giao Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam Hồng Tiểu Dũng nhân dịp Đại sứ cùng đoàn có chuyến công tác tại tỉnh Bắc Giang. Cùng dự buổi tiếp có lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Ngoại vụ; Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.

Quang cảnh buổi tiếp. Ảnh: BGP/Hải Huyền.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp ngài Đại sứ cùng đoàn công tác đến thăm tỉnh Bắc Giang. Đồng thời giới thiệu khái quát chung về vị trí địa lý, tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2017 của tỉnh.

Chủ tịch cũng cho biết hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào địa bàn tỉnh. Đồng thời đánh giá cao các nhà đầu tư Trung Quốc, và nhấn mạnh tỉnh Bắc Giang luôn coi trọng các nhà đầu tư Trung Quốc.

Chủ tịch mong muốn Đại sứ quán Trung Quốc tiếp tục quan tâm giới thiệu các nhà đầu tư tiềm năng Trung Quốc đến tìm cơ hội đầu tư, hợp tác với tỉnh. Tỉnh Bắc Giang cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Trung Quốc.

Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam Hồng Tiểu Dũng tặng quà lưu niệm cho Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh.
Ảnh: BGP/Hải Huyền.

Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam Hồng Tiểu Dũng chúc mừng kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Giang đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời khẳng định tương lai của Việt Nam và Trung Quốc rất rộng mở, do đó, Đại sứ quán Trung Quốc sẽ tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam, đồng thời giới thiệu các nhà đầu tư tiềm năng Trung Quốc đến tìm cơ hội đầu tư, hợp tác với Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Giang nói riêng.

Đại sứ Hồng Tiểu Dũng cũng mong muốn Chính phủ Việt Nam, chính quyền Bắc Giang ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Trung Quốc đang đầu tư tại đây.

Đại sứ cũng đặt niềm tin rằng, mối quan hệ hợp tác của Bắc Giang với một số tỉnh của Trung Quốc đã và đang diễn ra sẽ ngày càng mở rộng và tốt đẹp, thắt chặt thêm tình đoàn kết của hai dân tộc, hai nước./.

Hải Huyền
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat