Kinh tế
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh tiếp nhà đầu tư Ba Lan
Số lần xem: 334            Ngày đăng: 09/11/2017

Chiều ngày 8/11, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh có buổi tiếp, làm việc với các nhà đầu tư Ba Lan do ông Zygmunt Kosmala – Chủ tịch doanh nghiệp chuyên về xây dựng công trình công nghiệp (tên viết tắt là Fasing) làm trưởng đoàn đến thăm, tìm hiểu môi trường đầu tư kinh doanh, hợp tác trong lĩnh vực cơ khí tại Bắc Giang. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, một số sở, ngành và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi tiếp và làm việc. Ảnh: BGP/Diệu Hoa.

Tại buổi tiếp, ông Zygmunt Kosmala - Chủ tịch Fasing trân trọng cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, ân cần của lãnh đạo tỉnh Bắc Giang và thông tin về dự định tìm hiểu đầu tư dự án xây dựng nhà máy chế tạo cơ khí.

Ông Zygmunt Kosmala cho biết, Ba Lan là một trong những nước sản xuất thiết bị cơ khí lớn trên thế giới. Qua tìm hiểu, tỉnh Bắc Giang có nhiều tiềm năng, điều kiện thuận lợi về khí hậu, nguồn lao động, nguyên liệu cho ngành công nghiệp cơ khí nên các nhà đầu tư mong muốn được tỉnh giới thiệu, tạo điều kiện cùng hợp tác đầu tư dự án tại cụm công nghiệp Mỹ An (huyện Lục Ngạn).

Hoan nghênh các Nhà đầu tư Ba Lan đã đến thăm, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bắc Giang, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh giới thiệu khái quát về tiềm năng, thế mạnh cùng các chính sách ưu đãi đầu tư thông thoáng của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, cơ khí được coi là ngành công nghiệp truyền thống, nền tảng, có tác động lớn đến các ngành công nghiệp khác. Trên địa bàn tỉnh, cơ khí đã có bước phát triển mạnh mẽ và từng bước khẳng định được vị trí quan trọng trong bản đồ công nghiệp địa phương.

Với điều kiện tự nhiên, hạ tầng giao thông thuận lợi, nguồn lao động trẻ, năng động, cùng chính sách thông thoáng, Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng nhu cầu, mục tiêu của nhà đầu tư sẽ sớm được đáp ứng và gặt hái được thành công.

Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định tỉnh Bắc Giang luôn chào đón các nhà đầu tư và sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để nhà đầu tư thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh./.

Diệu Hoa
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat