Văn hoá - Xã hội
Bắc Giang: Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam”
Số lần xem: 518            Ngày đăng: 12/01/2018

Sáng ngày 12/01, Hội Nhà báo tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam”, phần thưởng cao quý của Hội Nhà báo Việt Nam cho đồng chí Lê Ánh Dương – Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Dự Lễ có đồng chí Nguyễn Đức Đăng – Chánh Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam”.
Ảnh: BGP/Diệu Hoa.

Tại đây, thừa ủy quyền của Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thế Dũng - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” cho đồng chí Lê Ánh Dương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển báo chí Việt Nam, đồng thời khẳng định sự đóng góp của đồng chí với sự nghiệp báo chí của tỉnh và mong muốn đồng chí tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để sự nghiệp báo chí Việt Nam nói chung và báo chí của tỉnh nói riêng ngày càng phát triển.

Phát biểu tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao mà Hội Nhà báo Việt Nam trao cho đồng chí. Đồng chí bày tỏ thời gian tới sẽ quan tâm hơn nữa tới sự nghiệp báo chí Việt Nam nói chung và báo chí của tỉnh nói riêng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn các đồng chí lãnh đạo Hội nhà báo tỉnh và toàn thể những người làm báo luôn đồng hành và cùng đóng góp tích cực vào công tác này./.

Diệu Hoa
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat