Chính trị
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà tiếp Đoàn Linh mục Giáo hạt Bắc Giang
Số lần xem: 510            Ngày đăng: 08/02/2018

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 08/02, Đoàn Linh mục Giáo hạt Bắc Giang do Linh mục Nguyễn Văn Khiêm – Quản hạt Bắc Giang, Chính xứ Giáo xứ Ngọ Xá làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà tiếp Đoàn.

Đoàn Linh mục chúc Tết tỉnh Bắc Giang. Ảnh: BGP/Nguyễn An

Trong không khí trang trọng, Linh mục Nguyễn Văn Khiêm bày tỏ niềm phấn khởi và chúc mừng những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực kinh tế - xã hội mà tỉnh Bắc Giang đạt được trong năm 2017. Thay mặt bà con giáo dân, Linh mục Nguyễn Văn Khiêm gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ, chính quyền các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các vị Chức sắc trong hoạt động tôn giáo cũng như chăm lo đời sống cho bà con giáo dân. Linh mục khẳng định, các vị Chức sắc trong Giáo hạt cùng bà con giáo dân luôn chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước, đồng hành cùng dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo.

Nhân dịp cả dân tộc chuẩn bị đón Tết cổ truyền Mậu Tuất, Linh mục trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, tốt lành tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh; chúc năm mới tỉnh Bắc Giang tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trên các mặt, lĩnh vực của đời sống xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đưa Bắc Giang trở thành điểm sáng trong cả nước về phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới…

Linh mục Nguyễn Văn Khiêm bày tỏ niềm vui trước những thành tựu KT-XH của tỉnh Bắc Giang trong năm 2017.
Ảnh: BGP/Nguyễn An

Đáp từ thịnh tình của các vị Linh mục trong Giáo hạt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà khẳng định, những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 có sự đóng góp không nhỏ của các vị Chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân. Phó Chủ tịch mong muốn, thời gian tới tiếp tục nhận được sự đồng thuận, chung tay của các vị Chức sắc tôn giáo trong việc tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, lao động sáng tạo góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Trước thềm năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà trân trọng gửi tới các vị Chức sắc và đồng bào Công giáo lời chúc tốt đẹp, đón Tết an lành, may mắn./.

Nguyễn An
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat