Văn hoá - Xã hội
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương thăm, chúc Tết bệnh viện
Số lần xem: 779            Ngày đăng: 12/02/2018

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, chiều ngày 12/02 (tức ngày 27 tháng Chạp), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương và lãnh đạo Sở Y tế Bắc Giang đã đến thăm, động viên cán bộ y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu và Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương tặng hoa chúc Tết  tập thể cán bộ y, bác sỹ 
Bệnh viện Ung bướu tỉnh. Ảnh: BGP/Diệu Hoa.

Năm 2017, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch: Khám bệnh 14.653/10.000 (146,5%), bệnh nhân điều trị nội trú 4.107/2.500 (164,3%), quản lý -  điều trị ngoại trú 212/100 bệnh nhân (212%). Bệnh viện đã tổ chức triển khai các hoạt động khám, chữa bệnh và thường trực cấp cứu 24/24h; triển khai thực hiện phẫu thuật nội soi tuyến giáp, kỹ thuật mở thông dạ dày qua da...

Cùng đó, Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang trong năm đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ và triển khai những kỹ thuật cao, chuyên sâu trong các hoạt động khám, chữa bệnh.

Theo báo cáo của các Bệnh viện, để đảm bảo công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân, các Bệnh viện đã thực hiện nghiêm chế độ phân công trực 4 cấp gồm lãnh đạo, chuyên môn, hành chính và bảo vệ; quán triệt đội ngũ cán bộ y, bác sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tổ chức trực 24/24h và dự trù đủ trang thiết bị y tế để kịp thời xử lý các tình huống khẩn cấp. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương tặng quà cho bệnh nhân 
tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh. Ảnh: BGP/Diệu Hoa.

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2017 và công tác chuẩn bị phục vụ của 02 Bệnh viện; đồng thời chia sẻ những vất vả của cán bộ y, bác sĩ làm nhiệm vụ trong những ngày Tết. Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, mỗi cán bộ, thầy thuốc cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, bảo đảm công tác sẵn sàng trực cấp cứu. Cùng đó, quan tâm chăm lo người bệnh tận tình, chu đáo, mang lại sức khỏe, niềm tin cho mỗi bệnh nhân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương tặng quà cho gia đình bệnh nhi
tại Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang. Ảnh: BGP/Diệu Hoa.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương trân trọng gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể đội ngũ cán bộ y tế và các y, bác sỹ của 02 Bệnh viện. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa, quà chúc Tết các Bệnh viện và tới thăm, tặng quà Tết, động viên các bệnh nhân nặng đang điều trị tại các Bệnh viện./.

Diệu Hoa
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat