Văn hoá - Xã hội
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn kiểm tra, chúc Tết các đơn vị giao thông, vận tải
Số lần xem: 620            Ngày đăng: 12/02/2018

Chiều ngày 12/02, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn đi kiểm tra, động viên, chúc Tết Công ty cổ phần xe khách Bắc Giang, Bến xe khách Bắc Giang và Công ty TNHH một thành viên quản lý và xây dựng đường bộ Bắc Giang. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Giao thông vận tải.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn (phải ảnh) tặng quà, chúc Tết
Công ty TNHH một thành viên quản lý và xây dựng đường bộ Bắc Giang. Ảnh: BGP/Nguyễn An.

Chúc Tết tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn trân trọng gửi tới tập thể cán bộ, người lao động các đơn vị lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công; chúc năm mới thắng lợi mới. Đồng thời, Phó Chủ tịch ghi nhận, chúc mừng những kết quả, thành tích trong sản xuất, kinh doanh và hoạt động chăm lo đời sống cán bộ, nhân viên của các đơn vị...

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn tặng quà, động viên
Công ty cổ phần xe khách Bắc Giang. Ảnh: BGP/Nguyễn An

Để bảo đảm tốt hoạt động vận tải dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh giao nhiệm vụ cho Công ty cổ phần xe khách Bắc Giang và Bến xe khách Bắc Giang chuẩn bị mọi phương án để phục vụ tốt nhất công tác vận tải, phục vụ hành khách, bảo đảm không để phát sinh tiêu cực như tăng giá vé, chở khách quá số người quy định...; tuân thủ nghiêm các quy định về trật tự an toàn giao thông; nâng cao trách nhiệm, thái độ phục vụ hành khách của các tài xế, phụ xe trên tất cả các lộ trình; quán triệt tới toàn thể nhân viên nhà xe không chạy xe quá tốc độ, không sử dụng rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông... Cùng đó, tập trung đầy đủ phương tiện để có thể triển khai tăng tuyến, tránh tình trạng ùn tắc, quá tải, không để hành khách lỡ chuyến về quê đón Tết.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn cùng lãnh đạo Sở Giao thông vận tải
kiểm tra hoạt động vận tải tại Bến xe khách Bắc Giang. Ảnh: BGP/Nguyễn An

Đối với Công ty TNHH một thành viên quản lý và xây dựng đường bộ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu đơn vị chủ động thực hiện các biện pháp bảo trì, khắc phục những điểm đen giao thông, những đoạn tuyến bị xuống cấp... nhằm bảo đảm an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông trên địa bàn./.

Nguyễn An
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat