Hội - Đoàn thể
Hội nghị truyền thông về sức khỏe và giữ gìn hạnh phúc gia đình
Số lần xem: 391            Ngày đăng: 13/03/2018

Sáng 13/3, Công đoàn viên chức tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị truyền thông về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đến dự, trò chuyện và giao lưu có Tiến sĩ, bác sĩ Hồ Mai Hoa - Chuyên gia tư vấn cao cấp đến từ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và 400 đoàn viên công đoàn nữ đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: BGP/Diệu Hoa.

Tại hội nghị, đông đảo cán bộ, đoàn viên nữ công các đơn vị đã được nghe Tiến sĩ, bác sĩ Hồ Mai Hoa tư vấn về sức khỏe, hạnh phúc gia đình, vẻ đẹp và sự tinh tế của phụ nữ trong từng độ tuổi; những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe của phụ nữ độ tuổi ngoài 30. Đồng thời, được truyền đạt các kỹ năng giữ gìn hạnh phúc gia đình, kỹ năng làm vợ và cách phòng, chống ung thư cho phụ nữ, đưa ra một số giải pháp phòng tránh, tự nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Qua hội nghị, các đoàn viên đã có thêm những kiến thức mới để vận dụng vào thực tiễn cuộc sống nhằm giữ gìn hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con ngoan, học giỏi và tự biết cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình. Hội nghị đã mang lại hiệu quả thiết thực, đáp ứng nhu cầu của đông đảo đoàn viên./.

Diệu Hoa
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat