Huyện - Thành phố
Tân Yên trên 700 đối tượng được khám và cấp thuốc miễn phí
Số lần xem: 386            Ngày đăng: 13/03/2018

Nhân lễ kỷ niệm 70 năm Bác Hồ có 6 điều dạy Công an nhân dân và Hội trại “Tuổi trẻ Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, Đoàn thanh niên Bộ công an phối hợp với Đại học Y Hà Nội tổ chức Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân địa phương.

Các y, bác sỹ thăm khám và cấp thuốc miễn phí cho người dân. Ảnh: Phương Thảo

Trong dịp này, các y, bác sỹ của Đại học Y Hà Nội đã tổ chức khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho trên 700 đối tượng thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã Nhã Nam, Cao Thượng, Cao Xá, Việt Lập, Hợp Đức, Liên Chung, Liên Sơn, thị trấn Cao Thượng, thị trấn Nhã Nam. Các y, bác sỹ đã thăm khám, tư vấn các bệnh lý về huyết áp, tim mạch, răng hàm mặt, tai mũi họng, các bệnh lý về mắt... Đồng thời, tư vấn về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe và phòng, chống các bệnh thường gặp.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, thiết thực nhằm chăm sóc sức khỏe cũng như chia sẻ khó khăn đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa phương./.

Phương Thảo
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat