Chính trị
Phó chủ tịch Lại Thanh Sơn tiếp xúc cử tri tại huyện Lục Nam
Số lần xem: 564            Ngày đăng: 13/06/2018

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh Bắc Giang khóa XVIII, ngày 12/6, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Lại Thanh Sơn cùng đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện Lục Nam đã có buổi tiếp xúc với cử tri một số xã trên địa bàn huyện.

Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Lại Thanh Sơn tiếp xúc cử tri huyện Lục Nam. Ảnh: BGP

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã: Chu Điện, Tiên Hưng và Khám Lạng. Tại đây, đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện Lục Nam đã thông báo tới cử tri về tình hình KT-XH của tỉnh, huyện 6 tháng đầu năm 2018; dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 6 HĐND huyện.

Cử tri các xã của huyện Lục Nam rất vui mừng phấn khởi trước những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực phát triển KT-XH, phòng chống tham nhũng. Bên cạnh đó, cử tri có ý kiến tập trung vào các vấn đề: Nhà nước quan tâm hơn cho việc hỗ trợ tìm đầu ra ổn định cho nông sản; tăng cường quản lý thuốc bảo vệ thực vật; nâng mức hỗ trợ thuỷ lợi phí cho nông dân; Nghị quyết số 07 của HĐND tỉnh về hỗ trợ xi măng cần mở rộng cả cho các tuyến đường đổ bê tông rộng 3 mét; kiên quyết xử lý cá nhân vi phạm về vấn đề môi trường; tăng cường công tác quản lý về đất đai và giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo… Cử tri các xã của huyện Lục Nam cũng kiến nghị về các vấn đề: Xây dựng hệ thống rãnh thoát nước tuyến đường tỉnh 293; xử lý dứt điểm tình trạng xe quá khổ quá tải…

Trên cơ sở ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện Lục Nam, đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã trả lời, giải trình và làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Những ý kiến khác được đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp thu ghi nhận để chuyển đến cơ quan chức năng xem xét giải quyết sớm./.

Tống Thắng
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat