Chính trị
Trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho đồng chí Thân Văn Khoa, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy
Số lần xem: 1200            Ngày đăng: 09/08/2018

Chiều 8/8, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bắc Giang tổ chức công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng; trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước và gặp mặt, chia tay một số đồng chí nghỉ chế độ, chuyển công tác.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Hải trao Huân chương Lao động
hạng Nhất cho đồng chí Thân Văn Khoa.

Các đồng chí: Bùi Văn Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Linh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì. Cùng dự có các đồng chí: Thân Văn Khoa, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Tỉnh ủy viên. Về phía Trung ương có đồng chí Vũ Ngọc Dũng, Vụ trưởng Vụ địa phương 1, Ban Tổ chức Trung ương.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bùi Văn Hải đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho đồng chí Thân Văn Khoa, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác.

Thực hiện quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/8/2018 đối với đồng chí Thân Văn Khoa, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy. Đồng thời, chúc mừng các đồng chí: Phạm Mạnh Thường, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh chuyển công tác; đồng chí Nguyễn Đức Hiền, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nghỉ hưu theo chế độ. 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh tặng hoa đồng chí Phạm Mạnh Thường,
nguyên Giám đốc Công an tỉnh.

Phát biểu tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Thân Văn Khoa đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí trên cương vị công tác đối với sự phát triển KT- XH của tỉnh trong thời gian đương chức. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ và chuyển công tác mới nhiều sức khỏe, mong muốn các đồng chí bằng kinh nghiệm thực tiễn công tác sẽ tiếp tục tham mưu, đề xuất, có nhiều ý kiến đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian tới. 

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Hải tặng hoa đồng chí Nguyễn Đức Hiền,
nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu tại đây, đồng chí Thân Văn Khoa cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đầy ý nghĩa. Đồng thời bày tỏ, trải qua nhiều năm công tác, trên các cương vị khác nhau, đồng chí luôn gương mẫu, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Có được điều đó là do đồng chí luôn nhận được sự tham gia, tạo điều kiện giúp đỡ của cấp ủy các cấp. Đồng chí tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, tỉnh Bắc Giang sẽ đạt được nhiều bước phát triển mới trên mọi lĩnh vực.

Theo baobacgiang.com.vn
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat