Kinh tế
Khai trương Nhà khách tỉnh Bắc Giang
Số lần xem: 1171            Ngày đăng: 10/09/2018

Chiều ngày 10/9, Văn phòng UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ khai trương Nhà khách tỉnh tại đường Ngô Văn Cảnh, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang.

Khai trương Nhà khách tỉnh Bắc Giang. Ảnh: BGP/Trâm Anh

Nhà khách tỉnh Bắc Giang là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh với nhiệm vụ chính là phục vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh về phòng họp, ăn, nghỉ và các dịch vụ khác. Nhà khách tỉnh Bắc Giang có diện tích trên 5.100 m2, được xây dựng trên nền đất của khu nhà khách cũ.

Nhà khách bao gồm 2 hạng mục chính là nhà nghỉ và nhà ăn với khu nhà nghỉ được đầu tư theo tiêu chuẩn 3 sao, gồm 6 tầng, 79 phòng nghỉ. Trong đó có 5 phòng VIP, diện tích mỗi phòng 48 m2, 74 phòng tiêu chuẩn, diện tích mỗi phòng từ 24-28 m2. Khu nhà ăn có 3 tầng với quy mô phục vụ gần 1.000 khách.

Khu mới của Nhà khách tỉnh Bắc Giang đi vào hoạt động với cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp sẽ góp phần phục vụ tốt hơn nhiệm vụ hậu cần về phòng họp, ăn, nghỉ và một số dịch vụ khác cho hoạt động của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh.

Ngoài ra, Nhà khách tỉnh cũng nhận phục vụ tổ chức sự kiện, tiệc cưới, tiệc sinh nhật....đáp ứng nhu cầu của nhân dân trong tỉnh.

Khu nhà nghỉ được đầu tư theo tiêu chuẩn 3 sao. Ảnh: BGP/Trâm Anh
Khu nhà ăn có quy mô phục vụ gần 1.000 khách. Ảnh: BGP/Trâm Anh
Cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại. Ảnh: BGP/Trâm Anh

 

Trâm Anh
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat