Huyện - Thành phố
Quỹ Thiện Tâm trao tặng 400 suất quà cho hộ nghèo tại Hiệp Hòa
Số lần xem: 306            Ngày đăng: 17/01/2019

Sáng 17/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Bắc Giang, Tập đoàn Vingroup và UBND huyện Hiệp Hòa phối hợp tổ chức tặng quà Tết Kỷ Hợi cho người nghèo trong huyện.

Trao tặng quà Tết cho hộ nghèo. Ảnh: Phương Nhung

Tại xã Xuân Cẩm và xã Hoàng Vân, đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Tập đoàn Vingroup và UBND huyện Hiệp Hòa đã trao 400 suất quà cho người nghèo ở 13 xã trong huyện, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Toàn bộ kinh phí này do Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup hỗ trợ người nghèo thông qua nguồn quỹ của phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" do Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát động.

Phát biểu tại đây, đồng chí Tạ Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện Tập đoàn Vingroup gửi lời chúc các gia đình đón Xuân Kỷ Hợi 2019 đầm ấm, vui tươi; đồng thời động viên bà con đoàn kết, tích cực lao động, sản xuất vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Đồng chí mong muốn, với sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm, những người hoàn cảnh khó khăn, không may hoạn nạn sẽ phần nào vơi bớt thiếu thốn, có thêm điều kiện đón Tết đầm ấm, vui vẻ.

Phương Nhung
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat