Huyện - Thành phố
Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Tân Yên
Số lần xem: 313            Ngày đăng: 26/01/2019

Chiều 26/01, đồng chí Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã đến thăm, tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo trên địa bàn huyện Tân Yên.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh tặng quà Tết cho ông Nguyễn Văn Giới, thương binh 1/4 ở xã Cao Xá.
Ảnh: BGP/Hải Huyền

Cùng đi có đồng chí Dương Quyết Thắng - Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam; lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Bắc Giang; lãnh đạo huyện Tân Yên, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn.

Tại xã Cao Xá, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh và đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Chút, 102 tuổi, thôn Dinh Thẳm và ông Nguyễn Văn Giới, thương binh 1/4, thôn Yên, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng và một sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.

Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam Dương Quyết Thắng
tặng quà cho các hộ nghèo ở xã Cao Xá. Ảnh: BGP/Hải Huyền

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh cũng đã đến thăm, tặng 260 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Toàn bộ số quà trên là do cán bộ, nhân viên Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam quyên góp, ủng hộ.

Tiếp đó, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Ngọc Lý. Số quà này do Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn tài trợ.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh và đại diện Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn
tặng quà hộ nghèo xã Ngọc Lý. Ảnh: BGP/Hải Huyền

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống của các hộ gia đình chính sách, người có công, gia đình hộ nghèo trên địa bàn các xã. Đồng thời, mong muốn các hộ vượt qua khó khăn, tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp, ngành địa phương quan tâm đến chế độ, chính sách cho người có công; tạo điều kiện cho các hộ gia đình nghèo lao động sản xuất, phát triển kinh tế. Nhân dịp chuẩn bị đón tết Kỷ Hợi 2019, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh chúc bà con đón Tết vui tươi, đầm ấm./.

Hải Huyền
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat