Văn hoá - Xã hội
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn chúc Tết các cơ quan báo chí
Số lần xem: 489            Ngày đăng: 04/02/2019

Tối 4/02 (30 Tết), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn đã đến thăm, chúc Tết Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Bắc Giang. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số cơ quan, sở ngành tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn (phải ảnh) tặng hoa chúc Tết tập thể cán bộ,
lãnh đạo, viên chức Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh. Ảnh: BGP/Nguyễn An

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn ghi nhận, biểu dương nỗ lực, kết quả mà các cơ quan truyền thông, báo chí đã đạt được trong năm qua. Các đơn vị đã nỗ lực phát huy tốt tinh thần đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng cả nội dung, hình thức, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của bạn đọc. Báo Bắc Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình đã làm tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền, diễn đàn của nhân dân. Qua đó đã góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân tích cực thi đua lao động, sản xuất, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn trực tiếp động viên ca trực kỹ thuật
của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh. Ảnh: BGP/Nguyễn An

Đồng chí mong muốn thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục thực hiện tốt vai trò là cơ quan ngôn luận, định hướng tư tưởng, khơi dậy và động viên sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân tạo nên phong trào thi đua lao động, sáng tạo rộng khắp; quảng bá hiệu quả hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của vùng đất, văn hóa, con người Bắc Giang tới bạn bè, du khách, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cùng đó, làm tốt vai trò là kênh thông tin phản biện, tham vấn; tích cực đấu tranh, phê phán những luận điệu, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đưa tỉnh Bắc Giang phát triển toàn diện, bền vững.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND nhấn mạnh năm 2019, các cơ quan báo chí cần tạo sự đột phá, tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới trong lĩnh vực tuyên truyền. 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn chúc Tết Báo Bắc Giang. Ảnh: BGP/Nguyễn An

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Xuân Kỷ Hợi 2019, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn trân trọng gửi tới các nhà báo, phóng viên cùng gia đình có nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công trong sự nghiệp.

Nguyễn An
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat