Trả lời ý kiến cử tri
Kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri huyện Yên Dũng
Ngày đăng: 20/09/2018

1. Cử tri huyện Yên Dũng phản ánh: Đường tỉnh 299 đoạn từ xã Tân An đi chùa Vĩnh Nghiêm đã được cải tạo, nâng cấp nhưng đến nay còn 1 km chưa được hoàn thiện, gây khó khăn cho việc đi lại của nhân dân. Đề nghị tỉnh tiếp tục quan tâm, đầu tư hoàn thiện tuyến đường trên.
Kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri huyện Lạng Giang
Ngày đăng: 17/09/2018

1. Cử tri huyện Lạng Giang phản ánh: Tuyến kênh G4 trên địa bàn xã An Hà, huyện Lạng Giang do Công ty khai thác công trình thủy lợi Cầu Sơn quản lý hiện nay cỏ mọc nhiều, bùn đất, rác thải đầy mương gây khó khăn cho việc tưới tiêu phục vụ sản xuất nông nghiệp. Đề nghị tỉnh chỉ đạo cơ quan chức năng xem xét, nạo vét, tu sửa, nâng cấp để phục vụ sản xuất của nhân dân được thuận lợi.
Kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri huyện Việt Yên
Ngày đăng: 11/09/2018

Cử tri huyện Việt Yên phản ánh: Việc mua sắm tập trung theo quy định được tiến hành chậm, không đáp ứng được yêu cầu về chủng loại cũng như chất lượng. Cụ thể, đối với các trang thiết bị của nhà trường như: máy vi tính, máy chiếu… là những thiết bị dễ bị chập cháy, mau hỏng nhưng lại là nhu cầu thiết yếu, dùng hàng ngày. Khi các thiết bị này bị hỏng, nhà trường phải chờ đợi hơn một học kỳ mới có được sản phẩm mới thay thế. Đề nghị tỉnh xem xét, có cơ chế phù hợp rút ngắn thời gian thời gian mua sắm tập trung đồng thời đảm bảo mua đúng, đảm bảo chất lượng sản phẩm mà các cơ quan, đơn vị cần.
Kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri huyện Sơn Động
Ngày đăng: 10/09/2018

1. Cử tri huyện Sơn Động phản ánh: Hệ thống thoát nước dọc Quốc lộ 31 (đoạn qua xã An Châu) hiện nay bị hư hỏng nặng. Đề nghị tỉnh nâng cấp, sửa chữa để việc thoát nước được thuận lợi, giúp bảo vệ chất lượng mặt đường.
Kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri huyện Hiệp Hòa
Ngày đăng: 10/09/2018

1. Cử tri huyện Hiệp Hòa đề nghị: Tỉnh quan tâm đầu tư kinh phí để xây dựng, sửa chữa các điểm di tích tại xã ATK2 Hoàng An, huyện Hiệp Hòa.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trả lời kiến nghị cử tri
Ngày đăng: 24/08/2018

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhận được kiến nghị của cử tri tỉnh Bắc Giang do Ban Dân nguyện chuyển đến theo Công văn số 251/BDN ngày 15/6/2018, nội dung kiến nghị như sau:
Trang    1   2   3   4   5   button   button 

  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat