Trả lời ý kiến cử tri
Bảo hiểm xã hội tỉnh trả lời ý kiến cử tri
Ngày đăng: 06/07/2017

Cử tri các huyện Lục Ngạn, Sơn Động phản ánh tình trạng sai thông tin trên thẻ BHYT và chưa được nhận thẻ cấp lại năm 2017. Bảo hiểm xã hội tỉnh đã chỉ đạo BHXH các huyện Lục Ngạn, Sơn Động kiểm tra, xác minh thông tin và trả lời cụ thể như sau:
Sở Công Thương trả lời ý kiến cử tri huyện Sơn Động
Ngày đăng: 28/06/2017

Cử tri huyện Sơn Động đề nghị: Tỉnh quan tâm hỗ trợ xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm, xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường đối với sản phấm chè Bát Tiên.
UBND huyện Lục Ngạn giải quyết ý kiến cử tri
Ngày đăng: 15/06/2017

Cử tri xã Phú Nhuận kiến nghị UBNĐ tỉnh và huyện sớm khởi công tuyển đường Kim Sơn-Biển Động-Phú Nhuận-Đèo Gia vì hiện nay đường đã xuống cấp nghiêm trọng.
UBND huyện Hiệp Hòa trả lời ý kiến cử tri
Ngày đăng: 31/05/2017

Cử tri xã Hương Lâm đề nghị cải tạo nâng cấp đoạn đường phòng chống lụt bão từ cống con Rùa về thôn Đồng Công vì hiện nay đã xuống cấp; đề nghị tiếp tục cứng hóa đoạn đường đầu nối từ đường Hương Lâm - Mai Đình sang thôn Cẩm Hoàng, xã Xuân Cẩm.
Ban An toàn giao thông tỉnh trả lời ý kiến cử tri
Ngày đăng: 23/05/2017

Cử tri kiến nghị: Chỉ đạo các ngành chức năng tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các vi phạm về trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là xe quá tải quá khổ; đồng thời, chỉ đạo cơ quan chức năng theo dõi, thống kê đầy đủ số liệu về tai nạn giao thông để đánh giá thực chất tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh, qua đó có giải pháp hữu hiệu kiềm chế có hiệu quả và vững chắc tai nạn giao thông trong thời gian tới.
UBND thành phố Bắc Giang trả lời kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 2 - HĐND tỉnh
Ngày đăng: 19/05/2017

Sau khi chỉ đạo các cơ quan chuyên môn xem xét giải quyết, UBND thành phố báo cáo kết quả như sau:
Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời ý kiến cử tri
Ngày đăng: 19/05/2017

Cử tri xã Sa Lý, huyện Lục Ngạn phản ánh: Chính sách hỗ trợ đối với giáo viên lên các xã vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn chỉ áp dụng cho người từ nơi khác đến trong 05 năm. Sau 05 năm, nếu trường hợp người đó ở lại phục vụ lâu dài cho địa phương này thì không được áp dụng chính sách trên. Cử tri cho rằng đây là điều bất hợp lý. Đề nghị chỉnh sửa phù hợp để vừa huy động giáo viên nơi khác lên vùng khó khăn, vừa giữ chân họ gắn bó lâu dài ở địa phương.
Bộ Tài nguyên và Môi trường trả lời ý kiến cử tri
Ngày đăng: 19/05/2017

Cử tri xã Đồng Phúc, huyện Yên Dũng phản ánh: “Khói bụi của Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại đặt trên địa bàn tỉnh Hải Dương theo chiều gió bay sang khu vực huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống nhân dân của một số xã thuộc huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Đề nghị Bộ Tài nguyên và Môi trường xem xét, chỉ đạo giải quyết tình trạng trên.
Ủy ban Pháp luật của Quốc hội trả lời kiến nghị cử tri
Ngày đăng: 19/05/2017

Cử tri xã Cao Xá, huyện Tân Yên đề nghị: Quốc hội khi xây dựng và ban hành Luật cần phải lấy ý kiến rộng rãi trong nhân dân, nhất là các đối tượng chịu sự tác động trực tiếp khi luật đó được ban hành, tránh trường hợp như trong thời gian vừa qua một số luật khi ban hành không phù hợp với thực tế, phải bổ sung, sửa đổi nhiều gây lãng phí.
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời kiến nghị cử tri
Ngày đăng: 19/05/2017

Cử tri một số xã vùng cao, vùng sâu, đặc biệt khó khăn kiến nghị: Việc xây dựng chính sách hỗ trợ của nhà nước cho khu vực này cần tập trung nhiều hơn vào hỗ trợ điều kiện hạ tầng, cơ sở vật chất, kinh nghiệm, vốn liếng làm ăn phục vụ chung cho cộng đồng trong khu vực. Tránh cách làm như hiện nay, chủ yếu tập trung hỗ trợ trực tiếp về đời sống cho một số hộ thuộc diện nghèo, khó khăn, tạo tâm lý ỷ lại của các hộ này mà không cố gắng vươn lên thoát nghèo.
Bộ Xây dựng trả lời kiến nghị cử tri
Ngày đăng: 19/05/2017

Cử tri Ban Quản lý các Khu Công nghiệp kiến nghị: Hiện nay, vai trò và tầm quan trọng của các KCN, KKT, và KCX đang trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế, góp phần tích cực đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của đất nước và mỗi địa phương. Tuy nhiên, chức năng và nhiệm vụ của Ban Quản lý các KCN còn hạn chế, chưa được quy định rõ ràng trong các Luật, ngoại trừ Luật Đầu tư. Đề nghị khi sửa các luật chuyên ngành liên quan đến: Lao động, Xây dựng, môi trường, bảo hiểm, đất đai, v.v… thì xem xét quy định nhiệm vụ và chức năng của Ban Quản lý các KCN để trực tiếp và nhanh chóng giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp một cách thuận lợi, nhanh chóng và góp phần tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, tạo sự hài lòng của các nhà đầu tư.
Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời cử tri một số địa phương
Ngày đăng: 12/05/2017

Cử tri xã Hồng Kỳ, huyện Yên Thế đề nghị xem xét, giải quyết số diện tích đất Trại giam Ngọc Lý thuê đất của Nông trường Yên Thế trước đây (của 2 xã Đồng Tâm và Hồng Kỳ). Hiện nay Trại giam Ngọc Lý đang đề nghị sử dụng diện tích này thành đất an ninh.
Trang    1   2   3   4   5   button   button 

  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu Tra loi duong day nong